Sơn nào cho cửa gỗ công nghiệp chịu nước - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Sơn nào cho cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Sơn nào cho cửa gỗ công nghiệp chịu nước
Sơn nào cho cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Sơn đối với các loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước là vô cùng quan trọng. Sơn không chỉ tạo nên vẻ đẹp, màu sắc cho cửa gỗ công nghiệp chịu nước mà còn là chiếc áo choàng bên ngoài giúp bảo vệ nguyên vật liệu bên trong cánh cửa giúp cho cánh cửa không bị ẩm mốc, mối mọt. Lớp sơn càng tốt thì cánh cửa càng bền đẹp.

Đối với cửa gỗ công nghiệp chịu nước thì lớp sơn còn đóng vai trò quan trọng hơn, góp phần chống chịu sự ẩm ướt, nước mưa do thời tiết thay đổi hay bảo vệ những cánh cửa nhà vệ sinh thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Cửa gỗ công nghiệp chịu nước tại Nội thất 5F vừa được làm từ nguyên liệu là các hạt GP (General Plastics) chịu nước – nguyên liệu độc quyền chỉ có tại Nội thất 5F, vừa được phủ sơn với công nghệ hiện đại, giúp bảo vệ cánh cửa của bạn qua nhiều lớp làm tăng khả năng chịu nước và tăng tuổi thọ cửa lên đến 50 năm. Bên cạnh đó, lớp sơn của cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F bền màu lên đến 6-7 năm và có thể sơn lại rất dễ dàng. Loại sơn Nội thất 5F sử dụng là loại sơn chất lượng cao, bền màu, đẹp và không mùi, không gây độc hại.

Nội thất 5F luôn mong muốn đem lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất đồng thời đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường. Do đó, loại sơn 5F sử dụng cho cửa gỗ công nghiệp chịu nước là loại cao cấp không mùi, không độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường. Nội thất 5F cam kết chất lượng sản phẩm, hướng đến phục vụ cộng đồng và góp phần bảo vệ môi trường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Hotline:0907 590 898 – 090 904 1639

Showroom1: 224A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Email. Kinhdoanh5f@thokim.com – noithat5f@thokim.com

Website: http://www.noithat5f.vn – www.cua5f.com

Hãy để Nội thất 5F đồng hành cùng ngôi nhà bạn!

Nội thất 5F – Thách thức thời gian – Sang từng chi tiết

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 10-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Sơn nào cho cửa gỗ công nghiệp chịu nước"