Phụ kiện đi kèm cửa gỗ công nghiệp chịu nước - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Phụ kiện đi kèm cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Phụ kiện đi kèm cửa gỗ công nghiệp chịu nước
Phụ kiện đi kèm cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Phụ kiện cửa gỗ công nghiệp chịu nước thì muôn hình vạn trạng, giá cả ở nhiều phân khúc khác nhau, rất khó để lựa chọn.
Khi nhắc đến phụ kiện cửa gỗ công nghiệp chịu nước thì thường nói đến bản lề, chốt âm, khóa cửa… Người tiêu dùng nên chọn thương hiệu khóa cửa và bản lề tốt như Hafele, Hettich, USA-Lock…giá nằm trong tầm giá vài triệu đồng ( 2 – 4 triệu đồng ), tuy rằng chi phí tương đối cao nhưng bạn đã chọn được một cái tên thương hiệu tốt.

Khóa cửa gỗ công nghiệp sang trọng, hiện đại

Đồng thời các nhà sản xuất phụ kiện tốt cho cửa gỗ công nghiệp chịu nước thường có rất nhiều mặt con khác. Chính vì lẽ đó bạn chọn được rất nhiều phụ kiện khác cùng hãng đó sản xuất. Chúng tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, thay vì phải đi mua mỗi nơi một món. Các thương hiệu lớn thường có kèm chi tiết hướng dẫn sử dụng lắp đặt, thậm chí là có nhân công lắp đặt đối với các phụ kiện phức tạp.
Với các dòng bản lề cửa gỗ công nghiệp chịu nước hay khóa cửa gỗ công nghiệp chịu nước nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc hay Việt Nam thì có giá mềm hơn như Ivan, Vickini, Việt Tiệp…. Gía nằm trong khoảng vài trăm ngàn đồng, chất lượng thì tương đối chấp nhận được, và đa số khách hàng bình dân sử dụng.
Tuy nhiên, đã đầu tư cho ngôi nhà của mình những bộ cửa gỗ công nghiệp chịu nước đẹp, sang trọng đã tiêu tốn một khoản tương đối đáng kể. Chính vì thế phụ kiện đi kèm xịn giúp tăng thêm giá trị của cánh cửa cũng như giúp ngôi nhà an toàn hơn, kết cấu đóng mở cứng cáp và vận hành êm ái hơn.
Hi vọng với một số ý kiến đánh giá nho nhỏ trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình những phụ kiện đi kèm cửa gỗ công nghiệp chịu nước đẹp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý.
Hotline : 0909041639 – 0907590898
Website: noithat5f.vn
Email: noithat5f@thokim.com – kinhdoanh@noithat5f.com
Địa chỉ : 224A Bạch Đằng, phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
INBOX để được tư vấn miễn phí!

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Đình Đức
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 11-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Phụ kiện đi kèm cửa gỗ công nghiệp chịu nước"