Mẫu cửa đi thông phòng đẹp - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Mẫu cửa đi thông phòng đẹp

Mẫu cửa đi thông phòng đẹp
Mẫu cửa đi thông phòng đẹp

Chắc chắn bạn phải đồng ý với chúng tôi rằng kiểu dáng, màu sắc và kiểu vân gỗ là những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá tính thẩm mỹ cho một bộ cửa đi thông phòng trong nội thất ngôi nhà.
Tùy theo không gian hay thiết kế ngôi nhà mà bạn có thể chọn lựa số lượng ô cửa hay họa tiết trang trí như chỉ viền nổi, khung bao cho bộ cửa đi thông phòng của mình.


Với dòng sản phẩm cửa đi thông phòng 5F chúng tôi có 12 mẫu cửa, từ nhũng mẫu cửa 1 ô đơn giản đến những cửa 6 ô cầu kì đẹp mắt. Phù hợp cho từng sở thích về thẩm mỹ hay theo từng không gian ngôi nhà bạn.
Bên cạnh đó sản phẩm cửa đi thông phòng 5F còn có 6 màu cho khách hàng tùy ý lựa chọn như màu trắng, màu vân gỗ sồi, màu vân gỗ đỏ, màu vân gỗ lim, màu vân gỗ căm xe, màu đồng giả gỗ. Khách hàng có thể kết hợp các mẫu và màu với nhau tùy theo ý muốn của mình, chúng tôi đều có thể đáp ứng được yêu cầu.
Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu chỉ viền khung bao cho cửa đi thông phòng vô cùng đa dạng. Từ các loại chỉ viền trơn đơn giản đến những mẫu chỉ viền được gia công cầu kì tinh xảo, rất phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển.
Cửa đi thông phòng 5F đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, giá cả, chất lượng lại rất phù hợp với văn hóa Việt Nam chắc chắn là sẽ làm hài lòng khách hàng.
Hotline : 0907590898
Email: kinhdoanh@noithat5f.com – noithat5f@thokim.com
Địa chỉ : 224A Bạch Đằng, phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 05-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Mẫu cửa đi thông phòng đẹp"