Cửa gỗ công nghiệp - Lưu ý khi lựa chọn cho nhà ở - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Cửa gỗ công nghiệp – Lưu ý khi lựa chọn cho nhà ở

Cửa gỗ công nghiệp – Lưu ý khi lựa chọn cho nhà ở
Cửa gỗ công nghiệp – Lưu ý khi lựa chọn cho nhà ở

Hiện nay, bạn có thể nghe thấy hoặc được giới thiệu về rất nhiều chủng loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau, nếu như bắt tay vào hoàn thiện một ngôi nhà thì trước khi trang trí nội thất cần phải có cánh cửa đi chính bảo vệ cho ngôi nhà, cửa đi thông phòng phân chia các không gian nội thất. Vậy thì cần phải dựa vào những yếu tố nào để chọn được cánh cửa phù hợp nhất?

Cửa gỗ công nghiệp phù hợp cho từng loại phòng

Trước tiên, bạn phải dựa trên vị trí từng không gian của ngôi nhà, tính chất sử dụng xem nơi ấy thích hợp với loại cửa nào và sử dụng ra sao.
Sau đó, bạn phải định hình được phong cách và màu sắc cho loại cửa gỗ công nghiệp mà bạn dự định làm : nó có thể là cửa gỗ công nghiệp hiện đại, cửa gỗ công nghiệp cổ điển hay tân cổ điển. Điều đó còn phụ thuộc vào màu sắc chủ đạo của nội thất mà bạn định trang trí hoặc đơn giản hơn là gu thẩm mỹ và sở thích của bạn. Có một số người sẽ thích họa tiết cầu kì uốn lượn, chi tiết tinh xảo, nhưng cũng có người sẽ thích sự đơn giản hiện đại. Tuy nhiên nên chọn loại cửa gỗ công nghiệp có kiểu dáng và màu sắc hài hòa với phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà bạn.
Tiếp đến là vật liệu cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp : hiện nay các loại cửa gỗ công nghiệp thông dụng nhất với cốt gỗ công nghiệp là Veneer, MDF, HDF, MFC…với rất nhiều mẫu mã để bạn có thể tự do lựa chọn. Ưu điểm của các loại này là hạn chế được hiện tượng cong vênh, hở mối ghép, nứt tét dưới tác động của thời tiết và có khả năng chống mối mọt do là gỗ công nghiệp.
Hi vọng với một số gợi ý trên bạn có thể lựa chọn được một loại cửa gỗ công nghiệp đẹp, phù hợp với ngôi nhà của mình hoặc đơn giản hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình loại cửa với chất lượng hoàn hảo và giá thành tốt nhất. 
NỘI THẤT 5F:
Hotline : 0907590898
Email: noithat5f@thokim.com – kinhdoanh5f@thokim.com
Địa chỉ : 224A Bạch Đằng, phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 08-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Cửa gỗ công nghiệp – Lưu ý khi lựa chọn cho nhà ở"