Làm thế nào để lựa chọn được cửa gỗ công nghiệp đẹp? - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Làm thế nào để lựa chọn được cửa gỗ công nghiệp đẹp?

Làm thế nào để lựa chọn được cửa gỗ công nghiệp đẹp?
Làm thế nào để lựa chọn được cửa gỗ công nghiệp đẹp?

Cửa gỗ công nghiệp đang ngày càng phổ biến, chiếm lĩnh thị trường và dần thay thế cho cửa gỗ thông thường. Trên thị trường hiện nay, có hàng loạt các loại cửa gỗ công nghiệp được sản xuất, nhập khẩu và bày bán. Vậy, làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được loại cửa gỗ công nghiệp đẹp, phù hợp nhất với ngôi nhà của mình? Những bước cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cửa gỗ công nghiệp đẹp.

Bước 1: Lựa chọn tính năng phù hợp
Việc đầu tiên để lựa chọn được cửa gỗ công nghiệp đẹp bạn phải chú ý đến mục đích sử dụng cửa: là cửa nhà, cửa đi thông phòng hay cửa nhà vệ sinh… Xác định được mục đích sử dụng cửa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tính năng của cửa trong hàng loạt các loại cửa được bày bán trên thị trường. Ví dụ như khi lựa chọn cửa nhà vệ sinh, bạn nên lựa chọn loại cửa gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tuyệt đối, cửa phòng ngủ thì phải là loại cửa cách âm tốt,… Lựa chọn được loại cửa gỗ công nghiệp đẹp, có tính năng phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, gia tăng tuổi thọ cửa.
                                                             Tính năng của cửa 5F

Bước 2: Lựa chọn kích thước
Lựa chọn kích thước cho cửa cũng là một khâu quan trọng không kém để có được một cánh cửa gỗ công nghiệp đẹp. Tùy theo không gian và từng loại phòng, bạn hãy chọn lắp đặt cho mình mẫu cửa với kích thước phù hợp. Thông thường, chủ nhà thường chọn kích thước cửa gỗ công nghiệp theo phong thủy.

Kích thước cửa theo phong thủy của Cửa 5F

Bước 3: Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã
Kiểu dáng, mẫu mã chính là những yếu tố để tạo nên một cánh cửa đẹp, tinh tế, phù hợp với không gian kiến trúc của căn nhà. Trên thị trường hiện nay, cửa gỗ công nghiệp có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đẹp thích hợp với mọi không gian từ đơn giản đến sang trọng, từ cổ điển đến hiện đại cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Kiểu dáng, mẫu mã cửa gỗ công nghiệp đẹp tại Nội thất 5F

Bước 4: Phụ kiện đi kèm
Một bộ cửa gỗ công nghiệp đẹp không chỉ cần kích thước, mẫu mã mà còn cần các phụ kiện đi kèm như khung bao, chỉ khung bao, khóa để cánh cửa trở nên hoàn thiện, đẹp và bền lâu hơn. Khung bao kỹ thuật cao khi lắp đặt có thể điều chỉnh để vừa vặn với tường, làm cho khung cửa vuông vắn, vững chắc hơn. Chỉ khung bao trang trí và ổ khóa có thể lựa chọn tùy theo kiểu dáng cửa gỗ công nghiệp và kiến trúc của nhà bạn.

Khóa cửa gỗ công nghiệp đa dạng mẫu mã, kích thước

Để việc lựa chọn cửa gỗ công nghiệp đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết hãy liên lạc với Nội thất 5F để chúng tôi tư vấn cho bạn.
Hotline:0907 590 898 – 090 904 1639
Showroom1: 224A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Email: Kinhdoanh5f@thokim.com – noithat5f@thokim.com
Website: http://www.noithat5f.vn – www.cua5f.com
Hãy để Nội thất 5F đồng hành cùng ngôi nhà bạn!
Nội thất 5F – Thách thức thời gian – Sang từng chi tiết

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Đình Đức
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 10-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Làm thế nào để lựa chọn được cửa gỗ công nghiệp đẹp?"