Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F khác biệt? - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F khác biệt?

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F khác biệt?
Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F khác biệt?

Cửa gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho cửa gỗ tự nhiên. Nói đến cửa gỗ công nghiệp người ta sẽ nhớ ngay đến những ưu điểm của nó như chống nước, chống mối mọt, ẩm mốc, không cong vênh nứt tét. Cửa gỗ công nghiệp hiện nay trên thị trường thì hầu như đều có những tính năng chung như trên do được làm từ những nguyên vật liệu chung hết sức quen thuộc như MDF, HDF,… Tuy nhiên, có một loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước vô cùng khác biệt với các sản phẩm trên thị trường hiện nay đó chính là cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F là sản phẩm độc quyền của Nội thất 5F. Nguyên liệu làm nên cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F là một loại nguyên vật liệu đặc biệt chỉ có tại Nội thất 5F – GP (General Plastic). Chính loại nguyên vật liệu này đã tạo nên sự khác biệt cho cửa gỗ chịu nước 5F. GP đã đem đến khả năng chịu nước 100% cho cửa gỗ công nghiệp của Nội thất 5F khác với cửa gỗ công nghiệp trên thị trường chỉ có thể chống nước 1 phần chứ không hoàn toàn 100% như sản phẩm này.

Cửa gỗ công nghiệp tại Nội thất 5F có 2 dòng: cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F. Với dòng cửa gỗ công nghiệp bình thường thì chỉ bao gồm 80% GP, tức là GP được phủ bên ngoài sản phẩm để làm tăng khả năng chống nước cho sản phẩm. Tuy nhiên với dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F thì 100% làm từ GP, khả năng chịu nước là tuyệt đối, vì vậy, giá thành cũng hơi cao hơn sản phẩm thông thường. Nội thất 5F cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm có vấn đề về khả năng chịu nước. Với 2 dòng sản phẩm trên, Nội thất 5F mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể cân nhắc và có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Đình Đức
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 09-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F khác biệt?"