Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F cho công trình nhà bạn - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F cho công trình nhà bạn

Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F cho công trình nhà bạn
Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F cho công trình nhà bạn

Để lựa chọn được loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F phù hợp với công trình nhà bạn thì điều đầu tiên bạn cần phải biết cửa gỗ công nghiệp chịu ước 5F là gì và công dụng của nó ra làm sao.
Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH Nội thất 5F, được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với những tính năng không hề thua kém cửa gỗ công nghiệp nhập từ nước ngoài. Cửa gỗ công nghiệp chịu nước được làm từ thành phần chính là bột gỗ cùng với các hạt GP (General Plastics) được sản xuất bằng máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề đến từ Nội thất 5F. Nội thất 5F cam đoan chất lượng của cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F với các tính năng như: Chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, ẩm mốc, không cong vênh nứt tét, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với nguyên liệu là những hạt GP được phủ bên ngoài thì cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F còn có khả năng chống cháy lên đến 90 phút.

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp 5F có khả năng chịu nước, chống cháy, chống mối mọt hoàn hảo

Đối với sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F thì công ty TNHH Nội thất 5F có 2 dòng:
– Dòng 80: đây là dòng chỉ bao gồm 80% nguyên liệu hạt GP nhưng độ chống nước là khá cao, thích hợp cho các loại cửa ít chịu ảnh hưởng bởi nước như cửa nhà, cửa phòng ngủ,… Đối với các loại phòng này thì cửa gỗ cong nghiệp chịu nước 5F dòng 80 cũng đủ để chống chọi lại các tác động từ bên ngoài, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà tuổi thọ của cửa vẫn cao.
– Dòng 100: dòng sản phẩm này tuy có giá thành hơi cao hơn so với dòng 80 vì 100% làm từ hạt GP, chính vì vậy mà khả năng chống nước của dòng này là tuyệt đối, bất chấp mọi tác nhân từ bên ngoài thích hợp sử dụng cho các loại phòng tiếp xúc nhiều với nước như cửa phòng WC.
Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F chính là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Nội thất 5F với nhiều tính năng và kiểu dáng phù hợp với mọi loại công trình.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Đình Đức
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 04-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ công nghiệp chịu nước 5F cho công trình nhà bạn"