Cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cuộc cách mạng cho căn chung cư nhà bạn - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cuộc cách mạng cho căn chung cư nhà bạn

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cuộc cách mạng cho căn chung cư nhà bạn
Cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cuộc cách mạng cho căn chung cư nhà bạn

Có phải bạn luôn cảm thấy những căn chung cư đều rất giống nhau và không có gì khác biệt, đặc biệt là các loại cửa. Hãy làm cho căn chung cư của bạn trở nên sang trọng, cao cấp và đặc biệt hơn bởi cửa gỗ công nghiệp cao cấp. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp là gì? Cửa gỗ công nghiệp là dòng cửa sử dụng phần lớn các sản phẩm ván hoặc gỗ công nghiệp thay thế gỗ truyền thống để cấu tạo nên sản phẩm cửa. Cửa gỗ công nghiệp thông thường được cấu tạo từ các loại gỗ công nghiệp như: MFC, MDF,… Còn đối với các loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp thì cấu tạo của chúng được làm từ những loại vật liệu cao cấp và có tính năng vượt trội hơn như HDF hay GP (General Plastics).

Tại sao cửa gỗ công nghiệp cao cấp là cuộc cách mạng cho chung cư của bạn? Cửa gỗ công nghiệp cao cấp không chỉ vượt trội bởi nguyên liệu cấu thành mà còn mang nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho nhà bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Ưu điểm nổi bật nhất của cửa gỗ công nghiệp cao cấp phải kể đến chính là việc khắc phục được những điểm yếu cơ bản của cửa gỗ thông thường như: CHỐNG NƯỚC 100%, CHỐNG mối mọt, CHỐNG ẩm mốc, KHÔNG cong vênh, KHÔNG nứt tét, thời gian chống cháy lên đến 90 phút. Những ưu điểm trên là một sự lựa chọn thích hợp đối với những căn nhà chung cư vì nó có thể bảo vệ ngôi nhà bạn trước những tác động lớn xung quanh .

Cửa gỗ công nghiệp được dùng cho các dự án cao cấp

Ưu điểm thứ 2 phải kể đến chính là cửa gỗ công nghiệp cao cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy là dòng cửa cao cấp nhưng so với các loại cửa gỗ thông thường thì cửa gỗ công nghiệp cao cấp có giá cả phải chăng hơn mặc dù tính năng và độ bền vượt trội hơn rất nhiều lần. Tuổi thọ của cửa gỗ công nghiệp cao cấp cũng dài hơn, có thể kéo dài đến 50 năm giúp bạn tiết kiệm được phần lớn các khoản chi phí cho việc bảo hành và sửa chữa cửa. Cuối cùng không thể không nói đến chính là kiểu dáng, mẫu mã đa dạng của các loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp có đầy đủ các loại màu sắc từ những màu thông thường như xanh, vàng, đỏ,… thì cửa gỗ công nghiệp cũng có các loại màu sắc hiện đại tinh tế như màu trắng, màu đen hay những màu gỗ như gỗ sồi, gỗ đỏ, gỗ xoan, đặc biệt hơn cả là màu đồng giả cổ, phù hợp với tất cả mọi không gian. Không chỉ khoác lên màu áo khác biệt cho căn chung cư nhà bạn mà còn đem đến sự sang trọng, đặc sắc vô cùng. Tóm lại, cửa gỗ công nghiệp cao cấp chính là sự lựa chọn thông minh, đem đến một điện mạo hoàn toàn khác như là một cuộc cách mạng cho căn chung cư của bạn!

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 04-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Cửa gỗ công nghiệp cao cấp – cuộc cách mạng cho căn chung cư nhà bạn"