Cửa gỗ chịu nước 5F – Tiên phong nguyên liệu xanh - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Cửa gỗ chịu nước 5F – Tiên phong nguyên liệu xanh

Cửa gỗ chịu nước 5F – Tiên phong nguyên liệu xanh
Cửa gỗ chịu nước 5F – Tiên phong nguyên liệu xanh

Cửa gỗ chịu nước 5F sản phẩm hàng đầu của Nội thất 5F tiên phong và duy nhất sản xuất từ nguyên liệu xanh thân thiện với môi trường.

Cửa gỗ chịu nước 5F thân thiện với môi trường
Ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu vẫn luôn là vấn đề nóng hổi nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân trên thế giới. Mỗi năm, nước biển lại dâng cao, diện tích rừng lại càng thu hẹp lại. Việc cấp thiết là ngăn chặn phá rừng, bảo vệ tài nguyên môi trường. Do đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ gỗ ngày càng giảm nhưng sở thích sử dụng nội thất gỗ vẫn còn khá phổ biến. Thấu hiểu được điều đó, Nội thất 5F với 14 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế Nội thất đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước 5F làm từ các hạt GP, thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu nạn phá rừng, bảo vệ tài nguyên môi trường.
Nội thất 5F tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất ở Việt Nam sản xuất cửa gỗ chịu nước với nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường. Bởi công nghệ hiện đại, cửa gỗ chịu nước làm từ hạt GP của Nội thất có những tính năng vượt trội như: chịu nước 100%, không ẩm mốc, không mối mọt, không cong vênh không nứt tét, dễ dàng thi công và có thể tái chế được. Tuy làm từ các hạt GP nhưng cửa gỗ chịu nước 5F vẫn có những đường vân gỗ đầy tinh tế, sắc sảo, cửa lõi đặc khối lượng từ 20 kg – 50 kg đem lại cảm giác giống hệt các loại cửa gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu sử dụng nội thất gỗ của phần lớn khách hàng nhưng vẫn bảo vệ tài nguyên môi trường.
Đứng trước sức ép về môi trường hiện nay thì cửa gỗ chịu nước 5F là giải pháp hàng đầu để thay thế cửa gỗ tự nhiên, vừa sang trọng, vừa chất lượng lại giảm thiểu việc sử dụng gỗ tự nhiên, bảo vệ môi trường. Hãy sử dụng sản phẩm cửa gỗ chịu nước của Nội thất 5F để chung tay bảo vệ tài nguyên rừng, bảo vệ cuộc sống của mỗi người chúng ta.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 09-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Cửa gỗ chịu nước 5F – Tiên phong nguyên liệu xanh"