Sản phẩm cửa 5F - Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Sản phẩm cửa 5F – Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Sản phẩm cửa 5F – Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng
Sản phẩm cửa 5F – Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Cửa 5F – sự lựa chọn hàng đầu của bạn !
Nội Thất 5F tự hào là doanh nghiệp tiên phong và duy nhất sản xuất nội thất từ vật liệu GP (General Plastic) thay thế cho gỗ tự nhiên. GP ( general plastics ) là nhựa tổng hợp với ưu điểm chống nước, chống mối mọt, tạo khối không xệ cửa, có tính định hình cao, sử dụng tốt cho sản phẩm nội thất.

Cửa 5F mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

Sản phẩm cửa 5F khác biệt rất nhiều các sản phẩm cửa ngoài thị trường từ kiểu dáng, vật liệu, hoa văn đến độ bền và các chi tiết hoàn thiện. Cạnh tranh trên nhiều khía cạnh, không chỉ nằm ở sản phẩm mà còn về tốc độ sản xuất, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn sản phẩm kỹ càng, tuyệt đối an tâm về chất lượng và giá cả.

Thiết kế của cửa 5F rất tinh xảo và hài hòa phù hợp với không gian sống của bạn

Các sản phẩm cửa của 5F đều là lõi đặc, chế tác tinh xảo, vân gỗ chạy dọc theo chiều dài các thanh khung cửa nên các sản phẩm cửa tạo ra đều giống như cửa gỗ tự nhiên mà chưa có loại cửa nhựa giả vân gỗ nào làm được. Ngoài ra, sản phẩm cửa tạo ra có độ bền cao, cầm rất chắc tay, có độ ấm của gỗ. Bên cạnh đó 5F còn có điểm đặc biệt đối với loại sơn sử dụng, đó là loại sơn sinh học không gây ảnh hưởng đến môi trường.
Số lượng mẫu cửa, màu cửa, hoa văn trang trí, chỉ khung bao cũng rất đa dạng. Có thể kết hợp mẫu này với màu khác hoặc mẫu này với chỉ khác 5F đều có thể đáp ứng theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.
Độ dày tường từ 66mm trở lên chỉ 5F đều đảm bảo khung bao và chỉ ốp tường đều trang trí phần tường hoàn hảo tạo điểm nhấn cho công trình mà chưa có bất kì cửa công nghiệp nào làm được.
Hotline : 0909041639 – 0907590898
Website: noithat5f.vn
Địa chỉ : 224A Bạch Đằng, phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 04-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Sản phẩm cửa 5F – Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng"