Chọn vật liệu cho cửa nhà vệ sinh - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Chọn vật liệu cho cửa nhà vệ sinh

Chọn vật liệu cho cửa nhà vệ sinh
Chọn vật liệu cho cửa nhà vệ sinh

Chọn vật liệu cho cửa nhà vệ sinh

Lựa chọn cửa cho mỗi căn phòng đều rất khó khăn vì mỗi căn phòng đều có những tính năng, đặc điểm, mục đích sử dụng riêng của nó. Đặc biệt đối với của nhà vệ sinh thì việc lựa chọn càng trở nên khó khăn gấp mấy lần khi cửa nhà vệ sinh là nơi thường xuyên được sử dụng lại hay tiếp xúc với nước. Khi lựa chọn cửa nhà vệ sinh cần chú trọng đến các điểm như: kiểu dáng, màu sắc, nhất là chất liệu làm nên cánh cửa để làm sao có được cánh cửa nhà vệ sinh tiện lợi, dễ sử dụng mà lâu bền với thời gian, tiết kiệm chi phí. Vậy làm sao để lựa chọn được vậy liệu cho cửa nhà vệ sinh ưng ý nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây,

Làm thế nào để chọn cửa cho nhà vệnh sinh/phòng tắm ?

Rất ít hay hầu như không có ai sử dụng nhà vệ sinh được làm từ các nguyên liệu như kính hay sắt vì chúng rất khó sử dụng và dễ bị ẩm mốc, rỉ sét hư hỏng. Loại vật liệu thường được các chủ nhà ưu tiên lựa chọn làm cửa nhà vệ sinh là vật liệu nhựa, gỗ hay gỗ công nghiệp. Đối với vật liệu gỗ tự nhiên khi làm cửa nhà vệ sinh tuy là vô cùng chắc chắn, ít khi bị cong vênh hay xệ cửa nhưng đối với một khu vực phải thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà vệ sinh thì cửa gỗ tự nhiên không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa thì khắc phục được những yếu điểm của cửa gỗ tự nhiên như không thấm nước, không mối mọt ẩm mốc. Tuy vậy, cửa nhựa thường rất nhẹ và không được chắc chắn, dễ bị xệ cửa và không thoải mái khi sử dụng. Gỗ công nghiệp là loại nguyên vật liệu còn khá mới so với 2 loại vật liệu còn lại nhưng lại có những đặc điểm nổi bật phù hợp cho việc làm cửa nhà vệ sinh như chịu nước, chống mối mọt, ẩm mốc, chắc chắn, tiện lợi và dễ sử dụng.

Trong ba loại vật liệu cho cửa nhà vệ sinh nói trên thì nhựa là vật liệu có giá thành rẻ nhất rồi đến gỗ công nghiệp và cuối cùng là gỗ tự nhiên. Với những tính năng và giá thành như vậy trên thị trường thì có lẽ cửa gỗ công nghiệp chính là lựa chọn ưu thế, nổi trội hơn dành cho cửa nhà vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những chiếc cửa nhà vệ sinh chịu nước tuyệt đối, vượt trội hơn hẳn.

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Đình Đức
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 27-05-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Chọn vật liệu cho cửa nhà vệ sinh"