Chọn màu cho cửa đi thông phòng - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Chọn màu cho cửa đi thông phòng

Chọn màu cho cửa đi thông phòng
Chọn màu cho cửa đi thông phòng

Cửa đi thông phòng với chức năng chính là nối các phòng với nhau. Mỗi căn phòng trong nhà bạn mang một phong cách, một kiểu cách riêng biệt hay cả căn nhà của bạn là cùng một phong cách thì cửa đi thông phòng cũng mang một vai trò trọng yếu trong việc thể hiện và làm nổi bật lên phong cách của căn nhà hay gian phòng của riêng bạn.
Để lựa chọn được một loại cửa đi thông phòng phù hợp với không gian hay sở thích của chủ sở hữu không những phải chú ý đến đến chất lượng mà màu sắc cửa chính là yếu tố không thể thiếu để làm nổi bật lên chất riêng biệt của gian phòng. Hiện nay trên thị trường, không khó để tìm thấy những cánh cửa với những màu sắc khác nhau khi mà công nghệ sơn phủ đang ngày càng phát triển. Nhưng, đâu mới là những màu sắc thịnh hành và được mọi người ưa chuộng lựa chọn cho cửa đi thông phòng năm 2018, hay tham khảo những màu sắc dưới đây nhé.
Màu trắng

Cửa đi thông phòng màu trắng
Quả nhiên, màu trắng chưa bao giờ trở nên nhàm chán và lỗi thời. Màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho cửa đi thông phòng của các căn nhà theo phong cách hiện đại hay nhà biệt thự, chung cư cao cấp. Cửa đi thông phòng màu trắng luôn mang lại một phong cách vô cùng hiện đại, sang trọng không kém phần năng động, bắt mắt.
Màu đồng

Cửa đi thông phòng màu đồng
Cửa đi thông phòng màu đồng có lẽ là một sự lựa chọn hơi khó khăn cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, với những căn nhà theo phong cách cổ điển thì cửa đi thông phòng màu đồng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Không những tô điểm thêm nét cổ điển cho ngôi nhà mà còn mang lại cảm giác vô cùng ấm áp.
Màu gỗ

Mẫu cửa đi thông phòng màu gỗ đỏ hoài cổ mang lại cảm giác ấm cúng.

Đây có lẽ là màu sắc dễ lựa chọn nhất và đa dạng nhất như cửa đi thông phòng màu gỗ sồi, gỗ lim,… Với công nghệ phun sơn hiện đại ngày nay thì không chỉ có cửa gỗ mà cửa gỗ công nghiệp hay cửa nhựa cũng có thể có các màu như gỗ tự nhiên. Chính vì thế mà mọi người thường lựa chọn các màu gỗ cho cửa đi thông phòng vì nó vô cùng dễ trong việc phối hợp với các màu sơn tường cũng như các phong cách nội thất. Cửa đi thông phòng màu gỗ trong tương lai vẫn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của phần lớn khách hàng.
Những màu sắc nêu trên là những màu vô cùng phổ biến khi lựa chọn cho cửa đi thông phòng. Các màu trên đều đang có mặt tại Nội thất 5F – nhà sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp với chất lượng và dịch vụ tốt nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline:0907 590 898 – 090 904 1639

Showroom1: 224A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Email. Kinhdoanh5f@thokim.com – noithat5f@thokim.com

Website: http://www.noithat5f.vn – www.cua5f.com

Hãy để Nội thất 5F đồng hành cùng ngôi nhà bạn!

Nội thất 5F – Thách thức thời gian – Sang từng chi tiết

 

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Đình Đức
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 05-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Chọn màu cho cửa đi thông phòng"