Cửa chống nước 5F - Câu hỏi thường gặp (Phần 2) - Cửa gỗ công nghiệp - nội thất 5F

Cửa chống nước 5F – Câu hỏi thường gặp (Phần 2)

Cửa chống nước 5F – Câu hỏi thường gặp (Phần 2)
Cửa chống nước 5F – Câu hỏi thường gặp (Phần 2)

Nối tiếp những câu hỏi thường gặp về cửa chống nước 5F lần trước. Lần này, chúng tôi tiếp tục giải đáp những câu hỏi của khách hàng gửi về Nội thất 5F trong thời gian vừa qua để biết thêm thông tin vô cùng hữu ích của sản phẩm bán chạy số 1 tại Nội thất 5F – cửa chống nước 5F.

Trong phần 1, đa phần những câu hỏi của khách hàng là về vật liệu và chất lượng sản phẩm, phần 2 này, chúng tối sẽ tập trung giải đáp những câu hỏi về bên ngoài sản phẩm: kiểu dáng, màu sắc.

5. Cửa chống nước 5F gồm những kiểu dáng màu sắc như thế nào? Nói đến kiểu dáng và màu sắc của cửa chống nước 5F thì khách hàng hãy cứ yên tâm vì cửa chống nước 5F vô cùng đa dạng về cả kiếu dáng và màu sắc. Với 12 kiểu dáng và 6 màu sắc đặc biệt là màu sơn trắng, màu gỗ sồi, màu gỗ đỏ, gỗ xoan, gỗ lim – gỗ căm xe và màu đồng giả cổ, quý khách hàng tha hồ chọn lựa kết hợp giữa kiểu dáng và màu sắc để có được những cánh cửa ưng ý nhất, phù hợp với nội thất nhà mình.

6. Lớp sơn trên bề mặt cửa chống nước 5F tồn tại được bao lâu? Bề mặt sơn của cửa chống nước 5F được phủ từ 6 đến 7 lớp tùy vào dùng trong nhà hay ngoài nhà. Cửa chống nước 5F dùng toàn bộ là sơn ngoài nhà công nghệ Đức bảo vệ màu lên đến 6 năm và màu khi phai dần cũng khó phát hiện ra.

7. Theo thời gian cửa cũ có sơn lại được không? Từ 6 năm trở lên, nếu bạn muốn sơn lại cửa cho đẹp cũng không thành vấn đề. Chỉ cần chà nhám bề mặt và phun lớp bảo vệ mới là được nhưng vân gỗ sẽ không rõ như lúc ban đầu. Nếu muốn vân gỗ như sản phẩm mới, sản phẩm phải được gửi đến nhà máy với đầy đủ trang thiết bị mới thục hiện được.

8. Có thể đặt những loại cửa chống nước 5F với những hoa văn trạm trổ cầu kỳ được không? Cửa chống nước 5F là loại cửa lắp ghép nên việc thêm họa tiết là vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Nội thất 5F để có những cánh cửa chống nước với hoa văn đẹp nhất.

Cám ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ sản phẩm cửa chống nước 5F của Nội thất 5F. Những phản hồi, thắc mắc từ quý khách hàng luôn là những đóng góp quý giá để Nội thất 5F ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ, giải đáp kịp thời, nhanh chóng tất cả phản hồi từ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Đình Đức
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 07-04-2018

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận cho bài viết "Cửa chống nước 5F – Câu hỏi thường gặp (Phần 2)"